Tìm giúp em card sound của main Intel D845EPI ?

Máy tính của em dùng main Intel D845EPI. Khi bật windows media player để nghe nhạc thì không nghe thấy gì và hiện lên dòng chữ "Windows Media Player cannot play the file because there is a problem with your sound device". Mọi người nói là máy của em bị mất sound card, em lên mạng tìm thì không thấy, mong các anh/chị giúp em giải quyết vấn đề này.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào link dưới chọn OS bạn đang dùng và nhìn các software audio bên trái để download về cài đặt. http://downloadcenter.intel.com/SearchResult.aspx?lang=eng