Cho em hỏi về card màn hình ?

Cho em hỏi main asus p4v533 có gắn được card màn hình asus en6xxxxxx tc256/td/64mb khe agp không, cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Main của bạn thuộc dòng socket 478 và chỉ hỗ trợ khe cắm AGP 4x cho VGA card thôi.
Dòng VGA serial 6*** tuy có loại dành cho AGP nhưng nó là 8x tức trên nguyên tắc không thể gắn vào khe AGP 4x được vì chúng khác nhau về băng thông và cả điện áp nữa. Tuy nhiên nếu nhà sx cho phép tính tương thích ngược thì vẫn có thể ráp được, không biết cái VGA card của bạn chọn là cái nào nên không thể biết là nó có tính năng này hay không nữa, nếu có thì gắn được còn không thì đừng gắn.