Các bạn đọc truyện cười nhé, rất hay?

Sau một con mưa tầm tả đầu mùa! Trên một chiếc ghế vườn có một vườn có một ông cụ tâm sự với một bà cụ: ông cụ:Này bà, Hôm qua tôi lên tỉnh mua lúa giống, người ta có tặng tôi một cái áo nhưng tôi mặc không được! bà cụ: sao zay? Bộ măc không vừa hả? Ông cụ: không! Mặc vừa lắm! Bà cụ: bộ không đẹp hả? Ông cụ: Không! Đẹp lắm! Bà cụ: Sao lạ zay? Sao ông không mặc nó đi! Ông cụ: Tại trước ngực cái áo có in mỗi dòng chữ to tướng: "Giống tốt, năng xuất cao" chứ không in thêm gì ca! Tui sợ người ta nói tui "Khoe hàng"! Bà cụ:!!!?
Hồng Anh
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_4][font_3]Ngày đầu tiên khi Neo nhập ngũ nguời ta phát cho cậu một cái lược. Ngày hôm sau, họ cắt hết cả tóc của cậu. Ngày thứ ba quân đội phát cho Neo cái bàn chải đánh răng. Ngày kế tiếp, bác sỹ nhổ mất của anh mấy cái răng. Ngày thứ năm, Neo được phát một cái quần đùi... chiều hôm đó anh đào ngũ. YM! :ne0_mc8x :)>- [/font_3][/size_4][/blue]
Lamborghini
Trả lời 15 năm trước
[blue][b]Trên môt chuyến tầu có một chị cho con bú nhưng đứa trẻ nằng nặc không chịu ăn sữa, chị nói với cháu [red]không ăn mẹ cho chú kia đấy[/red]. nhưng chị nói đên lần thứ 3 rồi mà cháu bé vẫn không chịu bú. lúc này anh thanh niên trẻ mới mạnh dạn nói chị bảo cháu quyết nhanh lên. tôi chờ quá 5 ga rồi.[/b][/blue][-(:D)-]