Truyện cười này

Không ra khỏi phòng Một đôi vợ chồng nọ đi nghỉ ở một khu nghỉ mát hạng sang. Một buổi, khi đang ngồi chơi trên cát, cô vợ nhìn tháy một cô gái trẻ xinh đẹp trong bộ đồ bikini đi dạo sát mép nước. "thấy mà ghê!" - cô vợ rùng mình nhận xét - "tôi mà ăn mặc như thế cahwcs chẳng ra khỏi phòng được nữa". Anh chồng thỏ thẻ "anh cũng thế"
Trả lời 16 năm trước
UHm, cũng hay [:)]
Thanh Loan Choco.Pie
Trả lời 15 năm trước
Đọc nhưng ko thấy cười, chỉ thấy....buồn thui, hihih
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Bạn ghi chữ cahwcs đọc không hiểu gì cả nên không thấy buồn cười!
Vương Mạnh
Trả lời 13 năm trước

Công nhận là không có gì để cười !

Chị Hương
Trả lời 12 năm trước

cahwcs là chữ "chắc" đó. Mình đoán thế.hi.

Công ty CPTM Minh Trà
Trả lời 12 năm trước

trời ơi, dễ hiểu thui, nếu mặc bikini thì tất nhiên a chồng cũng không thể ra khỏi phòng được rùi, mát mẻ thế ra sao nổi

tranchan
Trả lời 12 năm trước

Thật là không thể cười!