Truyện cười này bà con!

Sữa mẹ ngon tuyệt!

Trong một bệnh viện nhi hiện đại, hai chú bé đang nằm cạnh nhau trao đổi bằng thứ ngôn ngữ riêng. Máy theo dõi và biên dịch ghi lại được một đoạn hội thoại giữa chúng:

- Đằng ấy bú sữa mẹ hay sữa bình?

- Tớ bú sữa bình?

- Sữa bình có ngon không?

- Cung ngon, nhưng phiền là khi ngọt khi nhạt. Lúc nóng, lúc nguội có khi phải tự tay bế bình mỏi tay. Thế còn đằng ấy bú sữa gì?

- Tớ bú sữa mẹ!

- Thế sữa mẹ có ngon không?

- Ngon chứ, Sữa lúc nào cũng ấm điều điều, rất vừa miệng, bình sữa lại đẹp, không sợ thiêu, nhưng thỉnh thoảng lại có mùi thuốc lá hay rượu khó chịu khôn tả!

Tin nhắn sốc!

Một chàng trai gửi tin nhắn SMS cho cô gái mình đang để ý với nội dung như sau:

Em ơi! Khi đọc tin nhắn này em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này em nợ anh cuộc tình. Lưu tin nhắn là em nợ anh nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu không trả lời... thì em đã yêu anh!

Một lúc sau chàng trai nhận lại được tin nhắn từ một số máy khác:

Tao là bạn trai nó đây! Đọc tin nhắn này mày phải gặp tao tối nay. Xóa tin nhắn này mày sẽ ăn 100 cú đấm, lưu tin nhắn này mày sẽ ăn 200 cú đá, trả lời tao mày sẽ ăn tất cả. Không trả lời, tối nay tao tới nhà mày!

Giấc mơ tuyêt vời

Vợ chồng già trò chuyện với nhau:

Bà nó ạ, đêm hôm qua tôi mơ thấy một giấc mơ thật tuyệt. Tôi còn là con trai tân đến cầu hôn bà...

- Vậy thì có gì mà ông cho là tuyệt?

- Vì trong mơ bà đã từ chối lời cầu hôn của tôi!

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

Đối đáp tin nhắn sốc thật là hay

PS: Thầy sinh vật, vật cô sinh vật

Vật rồi lại sinh, sinh rồi lại vật

Ai đối giúp tôi câu này

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

"Tin nhắn sốc!

Một chàng trai gửi tin nhắn SMS cho cô gái mình đang để ý với nội dung như sau:

Em ơi! Khi đọc tin nhắn này em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này em nợ anh cuộc tình. Lưu tin nhắn là em nợ anh nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu không trả lời... thì em đã yêu anh!

Một lúc sau chàng trai nhận lại được tin nhắn từ một số máy khác:

Tao là bạn trai nó đây! Đọc tin nhắn này mày phải gặp tao tối nay. Xóa tin nhắn này mày sẽ ăn 100 cú đấm, lưu tin nhắn này mày sẽ ăn 200 cú đá, trả lời tao mày sẽ ăn tất cả. Không trả lời, tối nay tao tới nhà mày!"

Đúng là sốc thật.

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Công ty du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc |Tour du lịch |tour du lich|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây |Vé máy bay| các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội | các nhà hàng ở Hà Nội | du lịch Phú Quốc| du lịch trăng mật | Vé máy bay | Vé tàu

trần trung tín
Trả lời 12 năm trước

đối lại câu trên nha.

con bọ cạp, cạp con bọ cạp, bò rồi lại cạp

dinh hang
Trả lời 12 năm trước

hay quá buồn cười quá

http://choraovatvn.com/

Hà Ngọc
Trả lời 11 năm trước

truyện tin nhắn hài quá, hi hi .đọc cười hoài, hí hí

Liên
Trả lời 11 năm trước

hay, hehe.