IT cùng nhau cười tý nha!

Con trai hỏi bố xem mình được sinh ra như thế nào. Người cha là một kỹ sư công nghệ thông tin đang lướt web bèn ứng khẩu trả lời cho cậu quý tử. Bố trả lời:

- Bố cùng mẹ lướt wed trên một chiếc giường. Cha kết nối với mẹ. Cha upload một số dữ liêu từ một cái USB sang cho mẹ. Sau khi download hết về, mẹ sửng sốt thông báo là mẹ không cài một chương trinh Anti-Virus nào cả, trong khi đó cha cũng không dựng FireWall

- Rồi thế nào nữa hả cha? Cậu bé sôt sắng.

Người cha bìn tĩnh tiếp tục câu chuyện:

- Cả ba và mẹ điều có xóa bỏ số dữ liệu trên, thậm chí là Format lại ổ nhưng không kiệp…

Phần mền máy tính và phụ nữ

Phụ nữ giống như phần mền máy tính! Tại sao ư? Vì cũng như phần mền chúng ta điều thích giao diện đẹp. Giao diện đẹp chưa chắc sẽ chạy ổn định. Chạy ổn định chưa chắc sẽ xử lý thông minh. Xử lý thông minh chưa chắc dễ bảo trì. Nếu phần mền có đủ các yếu tố trên chưa chắc đủ tiền mua. Còn nếu đủ tiên mua thì cứ phập phồng lo sợ bị hacker hack mất!

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Hay quá, thank bạn nhé.