Có vài truyện cười sưu tầm được các bạn đọc thử nhé!

Một họa sĩ mới thành tài khoe với bạn: Năm rồi tôi có vẽ một bức cho Viện Hàn lâm Nghệ thuật đấy! Thế có được treo không? Có chứ! Treo ngay cổng chính ai cũng có thể nhìn thấy nó. Thế anh vẽ cái gì mà được đánh giá cao vậy! Một tấm bảng đề: "Hãy đi vào cổng bên trái". Yêu đến chết: Trong khách sạn, một ông khách du lịch than thở với cô gái xinh đẹp mới "kết thân" - Sau vài ngày sống với em, có lẽ giờ đây anh sẽ nằm chờ chết thôi! - Anh yêu em đến thế sao? - Phải, anh đã tiêu hết cả tiền nong và sức lực cho em rồi. 1.0 Peter kể cho Tom nghe về bữa tiệc hôm trước mà anh ta đi dự với bạn gái của mình là Ann: Hôm đó nàng mặc một chiếc áo không dây vô cùng kiều diễm. Nàng khiến cho cả bữa tiệc phải ngắm nhìn từ đầu tới cuối. Tớ cảm thấy vô cùng tự hào vì bạn gái mới quen cho đến khi nàng đứng dậy khỏi ghế ngồi để ra sàn nhảy với tớ. Một thằng cha căng chú kiết nào đó vô tình dẫm lên chiếc váy của nàng. Nó tụt xuống làm cả phòng quay lại nhìn. Tom cười đắc chí: Thế thì chắc nàng xấu hổ lắm nhỉ? Peter thở dài với vẻ tiếc nuối: Tớ cũng chẳng biết nữa, lúc ấy làm sao tập trung được để mà nhìn mặt.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[b] Lần đầu tiên của chàng[/b] Vâng, cái chuyện này thực sự là rất có ích đối với các bạn trai chập chững tuổi đôi mươi. Sau nhiều lần trầm trồ, ngưỡng mộ những thằng bạn đã từng làm "chuyện ấy" Phlam quyết định phải thử cho dù trong lòng rất ngại ngùng con thạch thùng. Đó là một chiều thu đầy gió lộng, lá vàng bay tả tơi đẹp tựa trong phim kiếm hiệp của Trung Quốc. Có 2 người cưỡi trên con ngựa sắt hăm hở tới một khu vực bí hiểm. Nhớ lại thấy hồi đó nhát chết quá, không dám đi một mình mà phải rủ một thằng có cùng "ý tưởng lớn" đi nữa. Tới nơi có một chị rất đô con ngồi sau cái bàn (sau này mới biết là chị thu tiền) hỏi ngay: Lần đầu hả em? Hai thằng mặt nghệt ra giả nhời: Vâng ạ! Chị bảo 2 thằng cởi quần áo ra treo vào mắc rồi mỗi thằng ra một góc tự khởi động đi tí chị sẽ hướng dẫn từng người một đến nơi đến chốn. Ối trời cha mẹ ơi! Lúc ấy cứ tưởng "ấy" là "ấy" luôn chứ lại còn phải khởi động, khởi đẽo nữa. Khởi động đâu vào đấy thì bắt đầu vào việc chính. Đúng là lần đầu tiên chẳng biết gì cứ làm phăng phăng. Chị hướng dẫn la oai oái bảo không được. Lần đầu tiên phải làm nhẹ nhàng thôi không về sẽ đau cơ. Phải hít thở đúng nhịp theo nhịp lên xuống. Đầu tiên làm nhẹ thôi sau đó sẽ tăng dần. Mỗi tư thế làm 3 lần mỗi lần làm 10 đến 12 cái, xong tư thế này mới được đến tư thế khác. Làm một lúc mệt phờ râu nên đành phải ra sớm. Làm xong mồ hôi ra như tắm nhưng mà rất chi là sảng khoái. Nhưng khổ nhất là mấy hôm sau. Về nhà đau ê ẩm hết cả người. Cơ bụng, cơ vai, cơ tay động đâu cũng đau. Lần đầu đi tập tạ là như thế đấy ạ. Than ôi... ------------------ [b]Việc tốt.[/b] Mẹ của Tèo: Hôm nay con có làm được việc tốt nào không Tèo .? Tèo: Dạ, có. Con có đưa một bà cụ qua đường. Mẹ: Thế bà cụ có cảm ơn con không .? Tèo: Không ạ, bà cụ giãy giụa khiếp lắm ạ. Mẹ: ??!! Tèo: Lớp con tới 45 đứa lận, đứa nào cũng tranh nhau, con đợi 44 lượt mới tới phiên đấy mẹ ạ. Mẹ : !!!!! ------ Ông chồng hấp hối thều thào nói với vợ: - Anh nhận thấy mỗi khi anh khốn khổ đều có em bên cạnh. Khi anh bị người ta hiếp đáp, xua đuổi, cũng có mặt em. Khi anh thất nghiệp cũng có mặt em. Khi anh phá sản, đói rách cũng có mặt em. Khi anh bệnh hoạn, ốm đau cũng luôn có em bên cạnh. Giờ đây cũng chỉ có em còn ở bên anh. Em biết anh vừa nghiệm ra được điều gì không? - Điều gì vậy anh? - Cô vợ hỏi nghẹn ngào nhưng không giấu vẻ tự hào. - Em là người luôn mang đến ... vận xui ... cho anh...ặc ặc --------------- Cô giáo dạy học trò lớp vỡ lòng tập làm văn bằng miệng, nhân lúc có thanh tra đến khám lớp: "Hãy tả cảnh buổi sáng sớm". Cả lớp yên lặng nghĩ bài. Một cô học trò nhỏ đứng lên: - Thưa cô! Em xin phát biểu. - Nào, em nói đi! - Thưa cô! Buổi sáng bố em bắt em ra ngoài sân tập thể dục. Em nhìn thấy ông mặt trời hiện ra. Em thấy một con gà trống đuổi theo một con gà mái. - Rồi sao nữa? Cô giáo hỏi. - Thế rồi thì con gà trống bắt con gà mái cõng nó đi chơi! Cô giáo cắt ngang: - Thôi! - Vâng, em cũng bảo nó thôi nhưng nó vẫn không thôi! Cô giáo chau mày: - Im! - Nó không im ngay lại còn gáy: ò ó o!