Ăn kem không em < Không cười hơi phí > hihi

Một ngày đẹp trời, chàng rủ nàng đi dạo bằng xe đạp[;;)] . Gió mát, phong cảnh lãnh mạn, nàng ngồi e ấp sau lưng chàng.Dến đoạn xuống dốc, xe lăn bánh rất nhanh[:(]. Đến trước quán kem ngon, bỗng dưng chàng phanh "két", dừng xe và quay lại hỏi nàng: “Ăn không?” Nàng e lệ: “ Dạ, có[):D(]”. Chàng hí hửng phóng xe tiếp và nói: “[:-P]Anh mới thay phanh xe đấy!” [:D][:D][:D][:D]
Nguyệt Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Anh này ác thiệt.

Mr.Hiếu
Trả lời 12 năm trước

muốn xỉu...!!!

Nguyễn Văn Lộc
Trả lời 12 năm trước

ngất trên cành quất! không đỡ được anh chàng này! phải học tập

trinhquynhtrang
Trả lời 12 năm trước

truyện này xưa rồi ban oi

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

tueyn tap cac loai chuyen cuoivo bung. khi ban stress hay ban dang buon, hay doc nhung tap truyen nay ban se lay lai dc tinh than va hung khoi. nhung cau chuyen bo ich va y nghia kem theo nhung tieng cuoi chay nc mat se luon theo ban nhung khi buon rau. ban cung se khien cho nguoi khac vui nhu ban. do that su la nhung mon qua y nghia. bam day de cuoi vo bung nao: http://adf.ly/3AvOw . chuc cac ban vui ve

dang hung
Trả lời 12 năm trước

Anh này keo kiệt quá!

lê tiến dũng
Trả lời 12 năm trước

Cái này cũng hay ak !!! thêm vào kho thui !!!

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

Truyện này thì cười đau bụng mà chết nè:

Trên đời này có những chuyện vô duyên chưa từng thấy .
Cũng như câu chuyện sau đây của tôi:
Tôi bước vào phòng vệ sinh để giải tỏa tâm trạng, bỗng từ phòng wc bên cạnh có tiếng vọng ra "anh ở bên đó sao rồi?" vì lịch sự tôi đáp lại: "tôi vẫn ổn, còn cô?"
Cô gái trả lời;" em vẫn khỏe, anh đang làm gì bên đấy đấy"....

truyện dài quá, các bạn vào đây tải về cùng cười nhé: bấm tải truyện cười sốc mà chết.

link download truyện cười dưới đây( đã được chỉnh sửa, download nhanh) : Bấm đây

và đây nữa bấm để cười vợ bụng

lam hoang nha ca
Trả lời 12 năm trước

oh my god!!!tôi mà có ng iu như z chắc cho out sớm wa!!