Xin hỏi học trượt patin ở đâu?

mình sn 92, được 1 ông chú tặng cho 1 đôi giày trượt pa-tin mà mình không biết trượt, các bác cho e hỏi học trượt patin ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. có chỗ nào dậy món này nay ko thì chỉ cho e với. thanks các bác nhiều.:) (0988654819)

đỗ văn hóa
Trả lời 11 năm trước

bạn ra công viên yên hòa cầu giấy nhé. clb patin cầu giấy trào đón dạy bạn trượt patin

thegioipatin.com - clb patin cầu giấy

cao văn tư
Trả lời 11 năm trước

công viên Hòa Bình giờ đây cũng rộ lên phong trào patin.sân rộng,đẹp,thoải mái trượt.còn có 2 clb ở đấy có nhiều bạn trượt rất tốt và cũng có rất nhiều bạn đang học trượt.còn có dịch vụ thuê giày ở đấy nữa@@

http://muapatin.com

ĐC:131_Đường Cổ Nhuế_Từ Liêm_Hà Nội

Trần Thị Thanh Hoàng
Trả lời 11 năm trước

ban nen ra cong vien, o do se co cho cho ban hoc patin do