Thấy dạo này teen hay đi chơi đêm lắm... Nên muốn hỏi đi chơi đêm thì đi chơi ở đâu hả mọi người?

[:-/]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Thấy ở đầu phố Bùi Thị Xuân có một night club mở rất khuya, toàn Teen thôi. Hoặc có thể đến night club tầng 1 của khách sạn Sheraton cũng toàn người trông khá sành điệu đó bạn.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
chơi đêm ngủ ngày.... chả tốt tẹo nào
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tieutiennu[/b] chơi đêm ngủ ngày.... chả tốt tẹo nào[/quote] Biết là thế rồi, nhưng thỉnh thoảng muốn đi thì cũng phải nên biết đó em.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Eo còn bé thế mà đã đi bar rồi á[:-/] tớ chạ thích thế tẹo nào. Tớ mà ra đường đêm á toàn đi ăn phở đêm thôi rồi đi lag thang ngắm đường phố[:x] thích ánh đèn đườg mà[:,)] thấy một mình một đường cảm giác tuyệt ghê á[:x]