Cho em hỏi để lên sàn nhảy ( vũ trường ) thì học điệu nhảy gì nhỉ ?

Em thấy bây giờ các chị các anh lên sàn nhảy rất đẹp và điệu nghệ . Thế có điệu nhảy gì mà có thể giúp tăng skill này lên kô nhỉ . Tự dưng lên ưỡn ẹo dặt dẹo như đứa điên trên sàn thì thật là ôi mặt quá Em thấy có cái belly dance ( múa bụng ) cũng góp phần vào kiểu nhảy sàn này đúng không nhỉ ?
onestep
Trả lời 16 năm trước
Nếu có điều kiện thì học bachata và salsa Còn nếu không thì cũng chỉ cần nhớ 1 vài động tác phô diễn cơ thể Chỉ cần lắc đúng nhạc là rất đẹp
Trả lời 16 năm trước
nhẩy cao [:-,]
hong
Trả lời 16 năm trước
Thì nhảy điệu cha cha đi em không thì zambo cũng được mà