Vincom nằm ở chỗ nào ạ? Ai biết địa chỉ cho em xin với !

y' xjn cho em hoi? thang` Vincom no' na*m` o? da^u a^y' nhây[:-/].ng` Hanoi ma` hem bjt Vincom[:(].tie^n. the? cacc' pac cho hoi? dum`diachi nhung Trung Ta^m Gjai? tri' lon' o Hanoi dzoi' nha. thanks[:-*]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Vincom Địa chỉ: 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: (84-4) 974 9999 Fax: (84-4) 974 8888 [:-P] Ngoài Vincom ra thì bạn qua Parkson Thái Hà ngắm nghía xem thế nào tiếp nữa muốn chơi bowling bạn qua Starbow.. hiện tại tớ chỉ nhớ có thế thôi lúc nào nghĩ ra nữa tớ vào cmm tiếp