Tôi muốn hỏi trường HARTFORD INSTITUTE trực thuộc RAFFLES DESIGN INSTITUTE có được bộ giáo dục Singapore công nhận về uy tín và chất lượng hay không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hartford Institute là một trường chuyên dạy về các ngành quản trị. Hartford Institute trực thuộc Tập Đoàn Giáo Dục Raffles (Raffles Education Corp.). Tập Đoàn Giáo Dục Raffles sở hữu hệ thống các trường Raffles Design Institute và Hartford Institute.

Hartford Institute đã được cấp chứng nhận CaseTrust của Hiệp Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Singapore để tiếp nhận sinh viên quốc tế theo học tại trường.

Nguyễn Ngọc Thùy Vân
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Trường Hartford Institute được thành lập vào năm 1990, đào tạo về ngành quản trị kinh doanh và quản trị du lịch ks. Trường được bộ giáo dục Singapore công nhận .

Hiện nay bạn dự định học ngành gì? Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ

Thân

Tony Tran Nguyen
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay có nhiều trường dỏm lắm nhé.Bạn nên hết sức cẩn thận ngay cả các trường quốc tế đang liên kết tại VN !!!!

Bạn tham khảo tại đây, người ta cập nhật thường xuyên nè:

http://lambangdaihocmy.law.officelive.com/pressrelease.aspx