Các trường tốt tại Singapore ?

Trong thời gian tới mình muốn đi du học,mọi người nói việc đào tạo ở Singapore rất tốt,có bạn nào biết các trường nào được đánh giá cao ở Sing không ?
Chu Lien
Trả lời 16 năm trước
Học Viện Quản Lý EASB: Với chương trình học đa dạng và sự liên kết với hơn 20 trường Đại Học danh tiếng trên thế giới để cấp bằng cử nhân, thạc sỹ cho du học sinh như: Đại Học xứ Wales, Đại Học Glasgow Caledonian....với rất nhiều chuyên ngành như kế toán, tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, tiếp thị, Công nghệ thông tin...... ĐH SIM: bạn sẽ lấy bằng của các trường Đại học danh tiếng gồm Trường Kinh tế London (LSE), Đại học Buffalo (Mỹ), Đại học Wollongong, Đại học RMIT (Úc) với mức học phí chỉ bằng một nửa so với học tại chính quốc gia đó. Trong đó các trường ĐH dân lập hàng đầu ở Singapore là (NUS, NTU, SMU, SIM) với chương trình đào tạo bậc cử nhân các chuyên ngành khá “hot” trên thị trường lao động: Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Quản lý, CNTT. ... Điều kiện học tập tại Sing rất tốt [:D] mình cũng mới đi du lịch Malay-Sing về nên thấy được lắm
Le Tu Thien Nhu
Trả lời 15 năm trước
chao ban hien tai minh dnag hoc ben singapore hy vong co the giup dc ban vi ben singapore co tren 300 truong nhung nhung truong co thuc luc thi co han nen ban co thac mac gi mong la minh co the tra loi cho ban co gi buzz nick Ym cua minh nhutrang88[:)]