Khi tìm hiểu về các trường tai Singapore, tôi thấy SMU có yêu cầu đầu vào cao nhưng thời gian học lại ngắn. Xin hỏi liệu có gì mâu thuẫn?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

SMU là trường theo phong cách giảng dạy của Mỹ, nên các yêu cầu đầu vào cũng theo các tiêu chuẩn Mỹ.

Thời gian học ở SMU sẽ kéo dài từ 3-5 năm tùy thuộc một số yếu tố:

- Nếu bạn chỉ học một bằng Đại học, không chọn học Bằng hai, hoặc Ngành hai, thì số tín chỉ bạn cần phải lấy để kết thúc khóa học sẽ ngắn hơn.

- Nếu bạn có thành tích học tập tốt, bạn có thể xin trường học nhiều môn trong một năm học vì vậy có thể ra trường sớm trong vòng 3 năm.

- Ngoài ra, trường có mở một số khóa hè, cho các bạn học trongkì nghỉ từ tháng 4đến tháng 8,để SV có thể hoàn tất các tín chỉ theo quy định trong thời gian ngắn.