Hỏi về ĐH NUS của Singapore?

Em đang có ý định apply vào khoa Social Work và Psychology của ĐH NUS bên Sing. Em cũng mới chỉ biết vài thông tin cơ bản về ĐH này thôi. Nói chung em đang luyện IELTS, nhưng nghe nói thông tin tuyển sinh thay đổi theo từng năm. Em biết cho dù có IELTS thì vẫn phải thi tiếng Anh của trường đó. Vậy ngoài ra có cần thi thêm môn gì nữa không ạ? Và điều kiện để lấy học bổng ASEAN là gì? Em cảm ơn rất nhiều!

Le
Trả lời 14 năm trước

Đây là tất cả yêu cầu của NUS đối với học sinh. Em view vào và xem chit iết nhé! http://www.nus.edu.sg/registrar/edu/gd-a… Về việc làm bài kiểm tra tiếng anh của trường thì cũng không ngại - vì nếu đã có IELTS rồi, đến lúc đó họ cũng kiểm tra để đánh giá lại thôi, không sao đâu.

Riêng về học bổng ASEAN: thường thì vào cuối tháng 4 - đầu tháng học sinh sẽ bắt đầu nộp hồ sơ xin học bổng. Tháng 6 và tháng 7 là thời điểm lựa chọn và phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu. Danh sách những học sinh đỗ qua vòng loại và vòng phỏng vấn sẽ được chính thức công bố vào khoảng cuối tháng 8. Học sinh đạt học bổng sẽ làm thủ tục và nhập học tại Singapore vào cuối tháng 9.

Học sinh ở độ tuổi 14-16, quốc tịch Việt Nam, đã tốt nghiệp cấp II, có thành tích học tập xuất sắc, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt có thể nộp hồ sơ cho chương trình học bổng trung học ASEAN. Với học sinh từ cấp III trở lên có thể tham khảo điều kiện nộp hồ sơ tại

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn cụ thể
Địa chỉ: lầu 8, tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Tp.HCM
Tel: 08.73009301 - Hotline : 08.22030229
YM : edu.sinhviendaily