Xin cho hỏi ở Singapore trường nào đứng đầu về đào tạo ngành Quản trị du lịch Khách sạn?

Thủ tục nhập học ra sao?Học phí và thời gian học? Có học bổng dành cho sinh viên không ạ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại có một vài trường

dạy về ngành Du lịch Khách Sạn tại Singapore. Trongđótrường của chúng tôi cung cấp bằng Cao Đẳng (học trong 2 năm) và được công nhận bởi nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới.

Để đăng ký, bạn phải nộp bằng Tốt Nghiệp Phổ Thông Trung Học, đơn xin nhập học của trường (bạn có thể download ở website của trường http://www.tourismacademy.edu.sg/) và đậu kỳ thi viết và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Về học phí và chương trình học, bạn vui lòng tham khảo câu trả lời ở trên.

Hiện không có học bổng cũng như hỗ trợ - cho vay học phí cho chương trình này. Việc này có nghĩa là sau khi tốt nghiệp bạn có thể tiếp tục học lên chương trình Đại Học hoặc xin việc làm mà không cần phải làm việc trong vòng 3 năm tại Singapore hoặc tại một công ty bất kỳ có đăng ký ở Singapore.

Ngoài ra, để tìm các trường khác trong lĩnh vực, bạn có thể vào website: http://www.singaporeedu.gov.sg/.

doãn thị Thảo
Trả lời 13 năm trước

Hi em!

Hiện nay tại Singapore có rất nhiều trường dạy về quản trị du lịc khách sạn

Đặc biệt bữa nay đang có chương trình học+ thực tập có lương+ đảm bảo 100% việc làm về lĩnh vực du lịch khách sạn

Em có thể liên hệ với chị để được tư vấn miễn phí nha!

Ms Nancy_Thao
HLEd
ulinks - chuyên gia tư vấn du học
công ty tư vấn du học Hằng Lương
Địa chỉ: 161 Nguyễn Chí Thanh (nối dài) P16 Q11
Tel: 083 9699400 / 083 9699434
Y! : hledulinks
02@yahoo.com.vn
Web: www.duhochangluong.com