Các bác giúp em vụ Projector ?

Chả là đợt này đang để dành ra ngoài đc tầm 8 triệu mà vợ ko biết. Độ này bị quản chặt quá nên bao nhiêu tiền là ko mua đc đồ chơi Anh em tư vấn xem có con máy chiếu nào tầm 8 triệu mà chiếu HD 720p ngon ko? Mà chỉ cần máy chiếu ngon hay phải cả màn chiếu nữa hả ccacs bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
8 củ chưa làm nổi đâu bác, kể cả máy cũ bác cố tích góp riêng thêm ti nửa đi [;)]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tầm 8tr hoàn toàn có thể mua được máy chiếu HD Ready tuy nhiên hơi khó tìm. Mới mua cho ông anh 1 em Hitachi PJ-TX100 đã dùng 300h với giá 7tr.
pro_audiovisual
Trả lời 14 năm trước
Đúng là 8 củ thì hơi khó để sài HD Ready. Tuy nhiên bạn thử tìm hiểu thêm về con máy chiếu này xem, không phải là dòng HD chính cống nhưng thấy có ghi là có thể nội suy lên độ phân giải HD Ready.[url=http://www.zodiac.com.vn/ProductDetail.aspx?tuto=801&cate=50] Click vào đây![/url]