Xin tư vấn mua Projector?

Em muốn xem phim HD bằng máy chiếu với màn hình cỡ 100inch, nhờ anh em tư vấn nên mua loại gì với số tiền tầm khoảng <20M và mua ở đâu thì được hàng chuẩn ạ. Em đang ở HN nhé Xin cảm ơn nhiều !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đã máy chiếu thì phải Full HD mới đẹp (nhưng không có loại nào <20 triệu cả)Bạn nên tích cóp thêm để chơi cho thỏa mãn. Có một phương án là tìm mua ở nước ngoài, mùa Sale off này chắc là nhiều món Ngon, Bổ, Rẻ. Bạn tham khảo nhãn hiệu Vivitek H1080FD giá 999$ là rẻ nhất hiện nay, nhờ mua về đến Việt Nam thì mất khoảng 200$ nữa.
pro_audiovisual
Trả lời 14 năm trước
Xem HD bằng máy chiếu là hoành tá tràng nhất rồi. Tìm trên mạng thấy có thông tin của con máy chiếu HD này, không biết Việt Nam đã bán chưa? [url=http://www.zodiac.com.vn/ProductDetail.aspx?tuto=803&cate=50]Click vào đây xem nhé![/url]