Sony VPL-EW7 và OPTOMA HD20,chọn em nào các bác ơi?

Em đang băn khoăn giữa 2 option trên.Có bác nào đã mục sở thị cả 2 thì cho em lời khuyên với.Phòng xem của em chỉ được 3x5m thôi.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sony VPL-EW7 chạy rất ồn , Display: Native: 1280x800 Pixels ( 720p ) , Maximum: 1400x1050 Pixels , 3 LCD ( công nghệ LCD ) giá dưới 1000$

OPTOMA HD20 là máy chiếu Full HD 1080P ( công nghệ DLP ) giá trên 1000$ , là sự lựa chọn tốt trong tầm giá .

2 sản phẩm này không thể so sánh được vì chất lượng hình ảnh và giá bán chênh nhau khá xa . Sự lựa chọn còn lại là túi tiền của bạn ... :D