Mấy pác tư vấn dùm 2 con Projector này ?

Em định mua máy chiếu để giảng dạy, giá tầm 1000$ trở lại. Pác nào có kinh nghiệm tư vấn dùm em có nên mua con này ko: Panasonic PT-LB75VEA độ sáng: 2600 lumens contrast : 500:1 1024x768 bảo hành 12 tháng Giá 18,380 triệu chưa thuế hay Sony VPL-EX70 độ sáng: 2600 lumens contrast : 700:1 1024x768 Bảo hành 24 tháng Giá 15,541 triệu chưa thuế Và bóng đèn của panasonic hay Sony giá rẻ hơn và dễ thay hơn ? Thanks các pác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đợt rồi e cũng mới mua 10 cái cho trường học, nhưng e sài Acer http://www.mba.com.vn/viet/index.php?page=model&id=146. Thấy ok lắm bác, máy sáng đẹp, nhiều chức năng, giá vừa phải. Bảo hành dài hơn...
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu để giảng dạy nên xài máy 720p thôi , xin giới thiệu bạn Optoma HD65 giá dưới 1000 đô chất lượng khá tốt . Có thể trình chiếu văn bản hay xem phim cũng tốt . SONY thì có dòng BW7 cũng trong tầm giá hơn $1000 tí .
Nguyễn Thị Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chào bác! Em cũng chưa dùng bao giờ nhưng thấy chị em dùng thì khen con Panasonic PT-LB75VEA dù cùng cường độ sáng với con VPL-EX70 nhưng Pana vẫn sáng hơn. Đặc biệt con 75VEA ưu điểm nổi trội là bóng đèn bền, dễ thay thế, máy thì tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Tiền nào của đấy bác ạ. Theo em bác cứ mua con Pana 75VEA mà dùng cho nó sáng, dễ thay bóng lại tiết kiệm điện. Chúc bác có lựa chọn sáng suốt. Nếu bác cần địa chỉ mua máy cho đảm bảo em sẽ cho, liên hệ với em 0984663148. Chị em mua ở đấy dùng khá lâu mà vẫn ngon.
Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Muốn mua loại rẻ thì nên dùng hàng vivitek ,full HD hình ảnh cực sắc nét ,nếu muốn loại chất lượng cao bóng hình chuẩn thì nên mua máy chiếu 3M của Mỹ .Bóng hình rất bền , bảo hành lâu nhất trên thị trường ,nên gọi đến nhà phân phối chính hãng của 3M để có giá chuẩn nhất ,số của nhà phân phối là 0437366818 ,gặp anh Viet
Đoàn Thanh Sang
Trả lời 14 năm trước
contrast : 700:1 => xem phim tốt Pana thì bền và đẹp hơn Sony
TANVIETJSC
Trả lời 13 năm trước

Hi, chào bạn

Nếu bạn có nhu cầu mua máy để giảng dạy, ban chọn 2 dòng này có độ sáng 2600 là phù hợp rồi.

Theo như tôi biết thì Panasonic nhiều tính năng hơn, bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng, chỉnh vuông hình, bàn phím điều khiển bằng ảm ứng và có chế độ khoa tự động.

Ngoài 2 sản phẩm trên, mình thấy Panasonic PT-LB2E cũng rất phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, bạn có thể tham khảo thêm.

http://tanvietjsc.com/san-pham/panasonic-pt-lb2e.html

Chúc bạn tìm được sản phẩm đúngnnhhư mình mong muốn!