Sony VPL-EW7 và OPTOMA HD20,chọn em nào các bác ơi?

Em đang băn khoăn giữa 2 option trên.Có bác nào đã mục sở thị cả 2 thì cho em lời khuyên với.Phòng xem của em chỉ được 3x5m thôi.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sony VPL-EW7 chạy rất ồn , Display: Native: 1280x800 Pixels ( 720p ) , Maximum: 1400x1050 Pixels , 3 LCD ( công nghệ LCD ) giá dưới 1000$

OPTOMA HD20 là máy chiếu Full HD 1080P ( công nghệ DLP ) giá trên 1000$ , là sự lựa chọn tốt trong tầm giá .

2 sản phẩm này không thể so sánh được vì chất lượng hình ảnh và giá bán chênh nhau khá xa . Sự lựa chọn còn lại là túi tiền của bạn ... :D

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Dòng E là dòng rẻ của Sony nên việc chất lượng không thực sự cao cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy máy tầm dưới 3k thì việc ồn xem ra gần như là tất nhiên.