Xem tivi với Projector ??????

Chào các anh chị ạh, em là newbie ở đây, new với cả cái home theatre system luôn. Em đang định mua 1 chiếc Optoma HD65 để xem phim, mà tiện thể thỉnh thoảng dùng để xem tivi luôn nhưng em lại ko muốn mua tivi thì có cách nào để xem đc ko ah? Hỏi ở bên Úc thì nó bảo là chỉ cần mua 1 chiếc set top box để receive HDTV nhưng mà em ko rõ ở VN dùng thì thế nào.

Thanks các anh chị :)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác xài truyền hình cable thì mua TV Box ở các của hàng bán linh kiện máy tính đều có.
Còn nếu xài truyền hình KTS của VTC thì mua đầu về cắm nối như bình thường ạ.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Em thấy có TV Box có ngõ ra HDMI đó ạ.
Nhưng em nghĩ ko cần thiết vì tín hiệu vô tuyến hay truyền hình cáp đã có HD đâu :roll: