Tư vấn mua máy ảnh DSRL?

Em đang muốn mua 1 may ảnh DSLR .

mong mọi người tư vấn giúp em nên mua máy NIKON D700 hay CANON EOS 5D MARK 2 hay SONY A900.

những máy này có giá từ 2500 USD đến 3000 USD.

XIN MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ EM VỚI

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Mình thấy mỗi chiếc có 1 nét độc đáo riêng.Nhưng mình lại thấy rất ưng em NIKON D700.

Ưu điểm:

- Chất lượng ảnh rất cao, ngay cả ở mức ISO lên tới 6.400
- Tốc độ lấy nét và chụp nhanh, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng
- Thiết kế và cách bố trí các phím bấm mang lại sự an tâm và thuận tiện lớn cho người dùng

Nhược điểm:

- Nặng hơn so với những đối thủ cùng tầm
- Độ phân giải thấp
- Cân bằng trắng tự động đôi khi gặp vấn đề trong điều kiện ánh sáng vàng của đèn volfram