Tư vấn mua máy ảnh số Pro?

Nay mình Đã gom được khoảng trên dưới 10 Tr muốn mua máy vừa để chơi vừa tranh thủ làm thêm (Chủ yếu là chụp đám cưới) Rất băn khoăn giữa Nikon d40x, d3000 và canon 450d. Theo các bạn đã qua sử dụng thì nên chọn máy nào, ở Hà Nội mua máy ở đâu uy tín, chất lượng, giá thành hợp lí. Cảm ơn
Nguyễn Hoàng Tân Hồng
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua máy ảnh canon, nên thường xuyên theo dõi các cửa hàng, siêu thị lớn để biết các đợt khuyến mãi. Gần đây khuyến mãi rất nhiều, ở topcare, pico hay một số chỗ khác, tiết kiệm đc tiền mà mua đc một máy ảnh tốt hơn với số tiền mình có. Còn chất lượng hay sự chuyên nghiệp thì nên tham khảo những người chuyên nghiệp