Tư vấn về vấn đề pin sạc O2 atom ?

Thân chào các bác. Tình hình là iem mới mua dc 1 pé o2 atom, vui sướng lắm nhưng ...... e nó lại có vấn đề về pin sạc. E đã tìm hiểu rất nhiều các bài viết nhưng E vẫn ko thể tìm dc ra bệnh của nó. Rất mong dc sự giúp đỡ của các bác E đang cần gấp lắm ạ, các bác đừng bảo E tìm kiếm trên google nữa nka, thật sự E đã đọc nhiều lắm rồi tình trạng của iem nó như sau: pin luôn báo 100% ( hoặc 225%), sạc lúc dc lúc ko, cắm sạc thì đèn đỏ mãi, ko thấy chuyển sang đèn xanh nhấp nháy (đèn mà khi đầy sẽ báo xanh) mặc dù đã sạc hơn 6 tiếng đồng hồ. E đọc các bài viết, có người nói là do pin bị chai, cũng có người bảo là hỏng con IC nguồn gì đó. Nhưng cũng có nhiều ý kiến khác nhau ( up lại rom, HR lại máy, bịt chân pin để xả pin ...v.....v......). E đã thử nhưng ko dc. Pin vẫn luôn báo 100% hoặc 225%. Chỉ còn thay pin hoặc ic nguồn là chưa thử thôi Bác nào có kinh nghiệm về vấn đề này thì giúp E với, chứ đang dùng mà nó tắt phụt 1 cái là khó chịu lắm, nhất là lúc đang gọi điện hoặc nhắn tin. Nếu fải thay pin hay ic nguồn thì nên thay ở đâu ak? E đang ở GIA LÂM, các bác giúp E với nhé Thanks all ....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo cá nhân mình b mua pin mới đi,m thích nhất thằng atom nghe nhạc với tai MX500 rất hay.từ ngày sạc cái sạc đa năng 1 lần pin xuống chỉ còn 30',m cũng đang tìm pin nhưng xa HN quá.