Xin tư vấn về ppc MWg ATOM V ?

Tình hìh là em đang sử dụng symbian, đang muốn chuyển qua sử dụng windows mobile. nhưng ngại 1 phần là không biết nên dùng con nào, tính năng ra sao. Em có tìm hiểu trên google thì thấy con MWg ATOM V có cấu hình tương đối, giá củng vừa tầm. Em có 1 số câu hỏi như sau về con MWg ATOM V này: -có thể up len bản room bao nhiêu? -máy dùng có tốt không? -có hay gặp lổi không? -màng hình cảm ứng có nhạy không? -có bàn phím trược ngan kôg? và cuối cùng là có nên dùng con này không? Giúp em sớm nhé, cám ơn các pac nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cá nhân mình thì không khoái các dòng máy của ATOM, ngoài hình thức hào nhoáng bắt mắt ra thì mọi thứ khác chỉ không có gì đặc biệt. Bạn nên dùng các dòng máy của HTC, vừa dễ mua dễ bán dễ sửa chữa...chưa kể tha hồ vọc ROM, soft vì nó là dòng phổ thông, còn chất lượng thì nhiều người dùng rồi nên chắc không phải bàn nhiều nữa!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Con này nhìn tận mắt thì thấy thiết kế nó cứ ngố ngố thế nào ý,cái màn hình thì nhỏ mà máy thì to.Với lại đây đâu phải là SP của hãng O2 hay HTC. Theo em bác nên kiếm con nào có RAM 128Mb ý.Chẳng hạn đồ của HTC rất đẹp mà lại bền,phụ kiện dễ kiếm:Touch II,Touch 3G,Touch Viva,Kaiser, (có 3G,QWERTY như N97)...Giá con AtomV này chắc hơn 3tr,vậy thì chiến Kaiser là ổn thỏa.