Thắc mắc về vấn đề trong lúc sạc pin 8320 ?

Tại sao trong lúc xạc pin thì có đôi khi màn hình tự sáng ( mà trong lúc đó ko hề có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến nào) mà em quan sát thấy lúc đèn màn hình sáng thì cái mũi tên phía trên bên phải màn hình lại xuất hiện. Tại sao máy em xạc pin lúc 20% mà một tiếng sau bật lại nó vẫn báo 20 % ( em ấn alt+Aa+H để kiểm tra ) em reset và vào kiểm tra thì thấy nó báo lại 40%. nhưng trước đây em sạc sau 1 tiếng kiểm tra thì thấy năng lượng pin báo tăng bình thường ko như bây giờ. mong các xem xem con bb của em nó bị bệnh gì . các bác biết cách sửa thì chỉ giùm em luôn. Thank !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sáng màn hình thì chắc là do cái chân sạc, không biết là do cái chân của sạc hay chân của máy, e nghĩ cái đó có vấn đề, chập chờn ở đó, vì khi cắm sạc vào thì màn hình sẽ sáng mà, còn pin báo lung tung thì chắc là cũng nên chuẩn bị mua pin mới đi là vừa.