Cho em hỏi về máy O2 Atom Life ?

Con atom life của mình đang xài WM6.1 và có cài thêm Spb shell 3.5.3, Các bạn cho mình hỏi 1 số vấn đề Thứ 1: không hiểu sao, mặc dù mình đã chỉnh tắt màn hình sau 30s nhưng sau 30s, nó chỉ tối màn hình chứ không tắt được, các bạn có thể giúp mình ko, không biết có phần mềm nào hỗ trợ, nhấn 1 cái là tắt màn hình luôn không hén, đỡ mất công phải đợi đến 30s . Thứ 2, về cái đèn led báo hiệu của atom life, mỗi khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi nhỡ là nó chuyển qua màu đỏ (nếu ko có gì sẽ màu xanh lá), nhưng nhiều lúc, dù mình đã đọc tinh nhắn hoặc đã xem cuộc gọi nhỡ, nó vẫn ko chuyển qua màu xanh như bình thường, cứ chóp đèn đỏ hoài, làm gì cũng không mất được, mình phải soft reset nó mới trở lại đèn xanh, các bạn giúp mình khắc phục vấn đề này nhé. Cho mình hỏi thêm là ko biết có phần mềm nào hỗ trợ để tùy chỉnh màu cho đèn led không nhĩ, giống berry buzz của BlackBerry vậy. Thứ 3, không biết có cách nào chỉnh để khi có tin nhắn đến, nó không mở màn hình lên, mà chỉ thay đổi đèn led báo hiệu không các bạn, cái này cũng tiết kiệm pin được kha khá và khỏi phải cấn phím hoặc màn hình khi đang để trong túi quần. Mong các bạn giúp đỡ, Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Bạn dùng SPB pocket plus lấy cài button ra bấm phát tắt ngay. chương trình này khá hay miễn bàn.
2. Nếu không nhầm thì máy HTC không thay được màu đèn led, thể cài lại ROM để khắc phục tình trạng đèn đỏ khi đã đọc tin.
3. Việc không sáng màn hình khi có tin nhắn đến thì chưa biết có cách nào không cả. Bác nào giỏi chỉnh sửa registry làm được thì chia sẻ cho anh em nhé.

be ngoc minh tri
Trả lời 13 năm trước

bạn nên up lên bản WM 6.5,xài sướng lắm bạn àh.mình cũng xài chú atom life,nhưng bản 6.5 xài nhiều ứng dụng hay lắm,mình chạy luôn phần mềm đổi giao diện máy thành windows XP luôn,cứ như đang xài laptop mini.LH với mình bằng email : minhtribngoc@ymail.comhoặc0906.54.00.64 mình tên TRÍ