Thắc mắc về vấn đề sạc pin cho máy Blackberry 7290?

Bạn cho minh hỏi về vấn đề sạc pin của 7290 ! mình sạc từ 8h sáng đén 3h chiều ma thấy chỗ pin nó vẫn hiện lên hình tia sét là sao ? mình nhớ có đọc trên diễn đàn nào đó ng` ta nói là bao h mất tia sét ý nghĩa là full pin đúng ko ? mình thấy sạc lâu quá nên gọi cho thằng em thi nó bảo là chỉ cần pin đầy thì rút ra ! sạc được đến 3h chiều mình rut ra ! cả tối rất ít dùng ! chỉ nhắn tin có 10 phát thôi ! hiện giờ trả lời bạn là nó vơi đi 1 vạch rồi!nhưng rõ ràng lúc nãy là vơi đi 2 vạch ! lúc nhìn lại thì lại vơi có 1 vạch ! thế là sao vậy ? àh! tiện thể mình hỏi luôn về cái cable nối với PC ! liệu mình dùng đầu nối để sạc+kết nối mp3 với máy tính để sạc có được ko ? (thấy bảo là RIM khuyến khích sạc wa PC) trước mắt mình có vài câu đó thôi! mong bạn trả lời mình sớm ! thanks^^
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình trả lời bạn như sau . khi tia sét vẫn còn có nghĩ là PIN chưa đầy bạn không thể rút sạc ra lúc ấy được rất dễ bị chai PIN . PIN sạc quá lâu 1 phần do PIN hoặc do sạc "lỡm". . bạn ra mua cáp USB đầu mini USB dùng cho moto đó hoặc mua cáp "xịn" của Blackberry đầu cáp có chữ "UP" .sạc qua USB vẫn tốt hơn bạn àh .