O2 Atom life bị ngâm mấy giặt, Pin+Nguồn đơ.?

Hôm qua con O2 nhà em ngậm nước trong mấy giặt chừng 15'. sau khi phát hiện, đã cấp cứu lâm sàng như tháo pin, tháo main sấy quạt+1 ít nhiệt...để khô khoảng 3-4 tiếng. Nhưng khi lắp vào lại khởi đống nguồn, máy k test lên mặc dù đèn flash sau máy báo sáng 1 hồi rùi tắt ngúm luôn. Xử lí thế nào nguồn nó cũng k lên được. bác nào đã kinh qua chuyện này giúp em với, hoặc có thể giới thiệu chỗ nào sửa được...e xin cám ơn! P/S: e ở Đà nẵng&con máy có giá trị kĩ niệm nên bỏ đi thì tiếc lắm
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác fải mang ra thợ nó xem rồi điều trị chứ trước e bị con LG vào nước,để lâu dùng cố,nó hỏng càng nặng đấy ạ .