Thắc mắc về điện thoại HTC TyTn I?

E mới dùng dthoai HTC TyTn I nên cũng không sành.Mong các pác chỉ giáo! Tình hình là máy e đang chạy Win 6.5 k vấn đề j cả nhưng e thấy phần program trong setting-> system->memory còn free thấp quá (5 hay 6mb trong tổng 48.91mb nên vào mạng bằng phần mềm k duơc hoặc rất chậm) ngoài việc e dùng spb shell thì k chạy chương trình j khác cả. Vậy có cách nào làm tăng bộ nhớ k các pác? Và có chương trình nào vào lướt web được nhanh và tốn ít dung lượng RAm k ah? Mong các pác hồi âm! Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể kiếm bản ROm 6.5 nào nhẹ up lên thì sẽ trống bộ nhớ đc nhiều hơn.lướt Net nhẹ nhành chắc có Skyfire (sang box phần mềm seach nha),bạn Exit đi thằng SPB Shell thì bộ nhớ tăng đáng kể đó!(Ăn chơi phải tốn kém là thằng ni đó )

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Cài lại 6.1 là giải pháp hay nếu bạn muốn dùng free nhiều ram. Đợt trc em dùng e này thì up rom dễ die lắm, bi h thì up rom tẹt đi bác ạ, có rút phích ra giữa chừng vẫn ko chết cơ mà, trâu roài )). tham khảo mấy trang nổi tiếng nhé bác, bên PDA viet chắc có nhiều rom, XDA developer nếu bác đọc đc tiếng anh.