Cho em hỏi về việc up rom cho 8830 sprint ?

Em mới tập dùng bb,con của em là 8830(sprint)... Hic,gặp đủ vấn đề. Đầu tiên,em mún hòa mạng s-fone,thì phát hiện chưa unlock-cdma,mãi mới unlock dc,sau đó vô đc mạng s-fone.. Sau đó,phát hiện ko có GPS(mặc dù quảng cáo 8830 có GPS)... Cũng mãi mới phát hiện ra,phải để Mobile Network bên CDMA mới có GPS(ko hỉu tại sao)... Có GPS goy,lại phát hiện ra,khi vô Advance Option>GPS>Menu thì ko có mục refresh GPS ===> em bó tay lun Giờ em thử uprom thử,lần đầu,chạy Loader:USP-pin:unknown Lần thứ 2,em gỡ BMD,làm lại từ đầu,vẫn unknown mà next thử ko đc ,báo lỗi Em phải làm sao bi h,ức chế quá ,hu hu Bác nào bít bày em gấp với
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trả lời bác từng thứ một nhé: 1. GPS trong 8830Sprint không có menu refresh đâu. 2. Bác download bản ROM chính thức của Sprint 4.5.0.135 rồi UPROM như bình thường qua BDM. Không cần phải xóa file vendor.xml 3. Nếu không được nữa thì bác UPROM kiểu tháo pin xem sao.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bác này toàn kêu những cái đâu đâu. Nhà sản xuất và nhà mạng người ta set như vậy thì bác chịu khó tìm hiểu chứ. Bật CDMA thì nó active GPS rồi việc j phải refresh....! Muốn refresh GPS (cho nó yên tâm-thuốc tâm lý) thì dùng GPSed ý. Up ROM nếu pin hiện là unknown thì cắm lại cái chân USB thôi.