Giúp tư vấn về Samsung B7610?

Mình dự định đổi điện thoại khoảng 10triệu .Nhưng có nhiều điện thoại đẹp quá không biết nên chọn điện thoại nào tốt trong khoảng số tiền mình có .Mình đang quan tâm đến Samsung B7610 ,nhưng không biết có nên mua em này vào thời điểm mà samsung đang chuẩn bị đưa ra thị trường vài model mới không !?? Mong các bạn tư vấn giúp và cho mình vài lời khuyên để chọn được 1 em ứng ý nha ! Nhu cầu của mình là đt có tính năng văn phòng , check mail (rất cần nhưng ít sử dụng ) ,nghe nhạc ... Cám ơn mọi người nhiều !
pq
Trả lời 14 năm trước

Tháng 5 năm này có con samsung wave sắp ra đó bác, nếu kiên nhẫn thì chờ em này, nghe nói giá tầm 8,5m, i8000 cũng ok, 7610 so với i8000 thì một số cái vẫn thua ^^

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

B7610 và I8000 mỗi cái 1 vẽ thui, đâu so sánh đc, I8000 thuộc dòng điện thoại giải trí, còn B7610 thì ngjeg về văn phòng. Tùy nhu cầu sử dụng mà chọn. Mình mới mua B7610 dc 1 tuần lễ nè, nói chug ko làm mình thất vọng. Còn wave sao rẻ dữ zj bạn.. Mình ngj cung fai 10-11 chứ! hjhj! Chúc pạn chủ topic chọn dc đt ưng ý...! Thân!