Tư vấn về máy Blackberry 9500 ?

Mình cũng tìm hiểu sơ qua và thấy Storm I giá cả cũng hợp lý nhưng ko biết để phân biệt hàng lởm và hàng tốt như thế nào giá cả bnhiu là chuẩn có hay gặp lỗi j ko cảm ơn anh em nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua hàng chuẩn e này thì bác phải tìm bác nào có uy tín thì mua lại chứ e 9500 này bây giờ màn hình cảm ứng chán lắm bác ạ,mua về hên xui,hay lỗi màn hình cảm ứng,thay nó thì ko rẻ tí nào,giá của nó cũng vì thế mà như vậy,bác nên xem xét ạ,theo e thì ko nên,1 lời khuyên chân thành ^^

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

BB 9500 và 9530 thì kiểu gì cũng lỗi cảm ứng hoặc die luôn màn hình, mà màn hình thì mắc bà cố.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ko nên mua storm 1 bạn ạ. Cái màn hình của nó bấm đến nản luôn. Hôm trc đc cầm cái storm 1 mà thất vọng quá. mình thấy storm 2 ổn đấy. Màn nhạy hơn nhiều. Đặc biệt em mới phát hiện ra là storm 2 chụp ảnh rất đẹp!