Tư vấn về máy BlackBerry 6710 ?

Muốn xài thử BB nên tui có ý định xài BB6710, ai đã dùng rùi thì cho ý kiến với nào. Cách kiểm tra khi mua máy thì càng tốt.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
BB 6710 (hay 6720) là lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu xài và muốn khám phá thế giới BlackBerry. - Model này có màn hình trắng đen và cực kỳ lớn, nhắn tin cực kỳ đã vì có bàn phím QWERTY, giữa các phím có khoảng cách đủ rộng để không gây khó khăn khi bấm. - Pin xài từ 5 đến 7 ngày là chuyện thường. - Nhược điểm: Trackwheel của máy dễ bị lờn, dẫn đến không di chuyển trong menu được. Nhưng thế mạnh của BlackBerry đến từ việc hỗ trợ rất nhiều phím tắt, nên nhược điểm này cũng dễ khắc phục.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Lựa máy 6710 thì dễ ớt vì cái này là hàng 5 or 6 hands mà thậm chí 1000 hands nên kô cần thiết (giá máy chỉ khoảng 600k) cái quan trọng người bán sẽ đưa cho bạn cục pin tốt (tớ dùng khoảng 7 ngày - setup cho máy tắt từ 11h đêm đến 8h sáng bật) thế là ok thôi,còn 6710 cũng có từ điển đấy + thêm game đen trắng ki.......ki......game cài đặt hơi phức tạp với 6710 ( ít nhất cũng phải 3.8.0.27 -máy đời cao đã lên bản 4.XXXXXXX rồi),vỏ của 7610 thì các Anh Chị đã sơn lại rùi nên đẹp lắm (nếu thích Bạn lấy về > mua hộp sơn xịt > tháo vỏ máy ra(nhớ mua cái tuốc nơ vít 6 cạnh loại nhỏ-Bán cả bộ to nhỏ giá 15.000 đ) >phun theo màu mình ưng ý,chẳng hạn màu Đỏ >đóng máy lại >hết bảo hành _máy cũ thì bảo hành làm gì nhỉ?>mang cho thằng bạn xem + hỏi nó xem nó đoán là điện thoại gì vì chữ BB đã bị sơn đè lên rùi còn đâu(Chỉ còn chữ RIM mờ mờ đằng sau đít máy) > nếu nó đoán trúng thì đích thị nó cũng sơn lại như mình ke...ke..........Chúc Bạn vui vẻ.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Em cũng có thằng này. Pin xài chỉ 2 ngày nên tưởng ai cũng vậy, hóa ra pin xịn chơi được 5-7 ngày cơ àh. Thế này phải đi tìm 1 cục pin khác thui. sẵn đây có vài nhận xét luôn, nói chung em BB này đáp ứng được nhu cầu nghe gọi, nhắn tin tốt. Còn các chức năng multi hay game gì đó thì khỏi phải bàn... vì có đâu mà bàn kakakaak nhưng nói chung, sở hữu 1 em cho ra vẻ hoài cổ, hầm hố thì cũng được.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bác nào có máu BB thì cứ múc 7290 đi, nó cũng khá hợp túi mà (khoảng tầm 1M) mai mốt từ 6710 mấy bác lại phải đổi & bù tiền lên con khác thui
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình chỉ cần dùng 6710 và 7290 sau đó lên 87 hoặc 88 là đủ rồi. 6230 hình thức thì tương tự 7230 (7230 màn hình màu) - 7290 hình thức giống 7230 hơn cái màn hình sáng và bộ nhớ.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nếu chưa dùng bb bao giờ và muốn vọc bb nên chơi em này và sau đó nâng cấp nên 87 sau , tuy nhiên máy hơi to , nặng , không có gì nổi bật cả , mua 7290 hay hơn bạn ạ
Chi Nga
Trả lời 14 năm trước
- 6710 là điện thoại nghe gọi tốt đầu tiên của RIM, rất hầm hố mà những người dùng máy đời cao vẫn còn đam mê. Giá khoảng 400k - Nếu có nhu cầu thêm chat GPRS thì nên chọn 7290. Tuy nhiên từ 7290 về trước vẫn chưa có loa ngoài. có thể cài từ điển dễ dàng. Giá khoảng 500k - 8700 là điện thoại hoàn hảo với các chức năng nghe gọi có loa ngoài, nhắn tin, chát. Tùy theo nhu cầu cần dùng, giá khoảng 1.500k. Cách chọn điện thoại tham khảo tinhte.com