Tư vấn giúp em chọn máy Android ?

Chả qua là em sắp đi nước ngoài,để ăn mừng chú em bên đó hứa sẽ mua cho em cái di động nào em thích . Àh laptop nữa

Em đã thử xài qua hdh symbain s60 -> s60v5 và rất kết chú n97. Thêm 1 thời Uiq 3.0,và 1 thời xài OS và nắm bắt được rất nhiều kinh nghiệm các dòng hdh trên. Do sắp đi nên em sắp phải chia tay với chú n97. Xài symbain lâu rồi chia tay em nó chán lắm các anh ạ

Em cũng đã nghe danh ios,androi lâu rồi nhưng chưa chọn đc 1 chú ưng ý ạ vì quá nhiều máy. Máy androi nào em cũng thích nhưng do xem máy nhiều quá đầu óc em lộn tùng phèo lên chả pít chú nào ngon dở chỗ nào?

Nay em post bài tại đây nhờ mọi người tư vấn hộ em:

Nên mua chú androi nào nghe nhạc,camera tốt(trên 5mpx đc rồi tại xài riết muốn đổi mới hehe). Chip sử lý nhanh. Mành hình rộng trên 3in nhé(càng to càng tốt hihi). Có wifi. Bàn phím qwerty. Có cảm biến chuyển động nữa thì càng tốt. 3G 4G gì cũng đc miễn sao phải có 3G hehe. Hỗ trợ xem video nhiều định dạng nè. Hỗ trợ flash. GPS. Cáp out tivi. Game nữa(e cần nhất cái nì). . .
Còn nữa em quên mất tiêu. Vấn đề tiền bạc ko thành vấn đề. Nhiêu cũng đc vì sắp thành fan androi rồi. Nếu vấn đề em cần tư vấn trên thiếu 1 ít thì mất cái này đc cái kia phải ko anh?
Xin cám ơn

Còn về cháu laptop mai em lên bỗ sung sau

Em còn nhỏ nên ngôn từ có j sai sót mong mọi ng bỏ qua. 20/11 em mới đi nhưng lập sớm để xem ý kiến của mọi người

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chọn galaxy s đi bác, thích qwerty thì droid 2, bác tham khaỏ thêm mâý e cuả htc sắp ra như là desire hd để đưa ra lưạ chọn cuả mình

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Galaxy S bác ạ xem phim ngon nhất vì có màn hình super AMOLED...xem HD thì khỏi chê...tốc độ và phần cứng không kém ai...còn một lựa chọn khác là Dell Streak bác ạ hehehe

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Thế này nhé, tiền ko vấn đề phải không?
Đầu tiên là Laptop. bác xúc con HP Envy 3d nhé, cực đỉnh mà đẹp :
link đây : http://www.tinhte.vn/tin-tuc-gioi-th...1599-a-510531/
Bác thích đẹp thì bác lấy con macbook air 2010 bản cao nhất ấy
Điện thoại : Iphone 4, HTC Desire, Desire HD, Nokia N8, SS galaxy S i 9000, Dell Streak đều là những con máy khủng bố; bác thik em nào cứ làm 1 con đảm bảo ko phải lăn tăn.
NẾu nhất định phải có phím trượt QWENTY thì chờ sắp có DeSire Z và HTC 7 PRo
bác vào http://www.mainguyen.vn/ xem, gõ tên hãng tên máy vào "tìm kiếm" là có cụ thể hết