Tư vấn về I-mate Ultimate?

Muốn tìm 1 em dùng WM. Thấy lạ lạ nên nhờ bác nào dùng rồi thì cho tý kinh nghiệm. Đầu tiên là về giá, hơi lạ khi vào vatgia thì thấy giá nó mềm quá. 8150 Mới 100% mà giá có dưới 3t mà cấu hình ko phải yếu. Thứ nữa là nếu giá đúng thế thật thì các bác cho em hỏi chất lượng thế nào. Khả năng tương thích với các mạng GSM Việt Nam, chất lượng thoại, độ bền phần cứng, thời lượng pin, tương thích phần mềm và up lên rom mới.... Nếu đấy là đồ mã, tiện đây các bác giới thiệu cho em con WM nào giá tầm 4 triệu. Em thích thiết kế kiểu Ultimate 8150 trên: bàn phím liền (có thể số hoặc full càng tốt), ko ưa phím trượt, ko cần GPS, pin ổn..
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tham khảo mấy em này xem sao: Asus P525, 526, 527, 750 Samsung i780. Benq Siemens P51
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa mới lấy một em Ultimate 8150. Cảm giác đầu tiên là chắc chắn tuy hơi to, nhưng không thô - Nam sử dụng thì thích hợp hơn - Màng hình độ phân giải cao sáng rõ đẹp (Cái này sẽ ngốn pin lắm). Sóng gió, gọi nghe đều rất rõ. Khi nghe điện thoại mình chỉ để loa có 2/3 thôi nhưng đã lớn và rõ lắm. Nói chung thì rất OK với một con máy có cấu hình cao như vậy mà chỉ có giá 2tr8. Các bác thích WM6 thì cứ mua dùng.