Nên chọn HTC diamond hay Samsung I900 ?

Thấy 2 con này có vẻ giá cũng ko hơn kém nhau nhiều.các bác đã dùng rồi có thể tư vấn cho em nên chọn con nào ko.... em dùng là vọc phần mềm,nhắn tin,gọi điện thôi,còn camera chắc cả năm ko dùng.,
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vậy thì bạn mua Diamond bạn à HTC bao giờ cũng có lợi thế về Rom & Phần mềm hơn Nhưng phải làm thêm cục pin DLC cho em nó vì pin gốc hơi yếu.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Thấy 2 con này có vẻ giá cũng ko hơn kém nhau nhiều.các bác đã dùng rồi có thể tư vấn cho em nên chọn con nào ko.... em dùng là vọc phần mềm,nhắn tin,gọi điện thôi,còn camera chắc cả năm ko dùng.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

DM1 màn hình nhỏ, pin rất yếu (900mA), nắp lưng sau gồ ghề sẽ rất xấu nếu bạn mua máy cũ vì không có ai giữ kỹ để cho nó khỏi trầy đâu, bộ nhớ nhỏ (4G). Bạn kiếm 1 con i900 16G màu đen đi nhìn đẹp và ít bị xuống vẻ bên ngoài hơn, pin tốt hơn nhiều. Giá chừng hơn 4 triệu 1 tí thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

G1 lại là Android chứ ko phải WM Thực ra cái MH i9 là 240*400, phần mềm với game cũng nhiều lắm - rom cũng ko thiếu đâu.