Có nên mua HTC diamond 1 không ?

Em chưa bao giờ dùng WM , giờ định lấy cái HTC diamond 1 , các bác cho em cái ý kiến với , với lại tầm tiền 2tr5 có nên mua HTC diamond 1 không hay mua máy nào khác ....? , thanks all với cả địa điểm mua pin dung lượng cao cho HTC touch diamond 1 ở Hà Nội
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Rất là nên đấy bạn ạh! Con diamond cực chất, rất thích hợp cho người mới tập tành chơi Winmo. Ban đầu nhờ có nó mà mình ghiền HĐH Winmo và kết tinh tế đến nay đấy. Con diamond này đầy đủ các chức năng 3G, video call, cảm ứng mượt, úp rom tá lả...Nói chung tầm tiền 2,5 triệu là múc thôi!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nên bạn àh, với tầm tiến đó mà bạn mua được của người quen nữa lài càng tốt. Tính năng đầu đủ. Diamond một thời hào hùng đấy bạn à.