Nên chọn điện thoại HTC Diamond hay Nokia 5800 ?

Tình hình là mấy ngày nữa là đủ $ để mua điện thoại, tầm giá mua đc 2 con này (2hand thui).Đang lăn tăn giữa 2 em này, anh em cho ý kiến với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Xài 1110i típ đi ku. Đã lên thì lên HD or chí ít cũng DmII, Nokia thì N97, chứ ai lên mấy con lưng lửng này. =))
n97 màn hình cảm ứng chán lắm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

HTC Diamond thi cũng đc, nhưng phai nói trc là con này mua 2nd, pin chai thì dừng có hỏi, 1 ngày e là còn hơi nhiều , nếu thường xuyên phai lien lạc thì con này ko ổn lắm.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Cũng đang kết bạn với Diamond, nói chung là ổn. Cảm ứng nhạy, màn hình đẹp, giao diện cũng đẹp. Mua hàng 2nd nên mua bán tại nhà, kiểm tra tem, ốc cẩn thận, cắm tất cả các sim của các mạng vào thử, thử tất cả các tính năng một cách cẩn thận.

Thanh Tú
Trả lời 14 năm trước

Hi bạn!

Đằng ấy thích em nào thì mua em đó, Còn riêng mình, mình chuộng Nokia hơn cả.Vừa bền, vừa đẹp, thiết kế chắc chăn, đầy thẩm mỹ.