Nên chọn HTC SNAP hay SAMSUNG B7320 ?

AE nào đã xài qua 2 em này cho ý kiến với vì tui định tậu 1 trong 2 em . PIN ? BÀN PHÍM , PHẦN MỀM , MÀN HÌNH , TỐC ĐỘ CPU , RAM , NGHE NHẠC . thực sự con nào ngon ? mong ae đánh giá hộ dùm . thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình giới thiệu sơ cho bạn đây :
1-HTC SNAP :- 192MB RAM
- 256MB ROM
- Bộ vi xử lý 528 MHz processor
- Khe cắm thẻ nhớ microSD (TransFlash), hỗ trợ lên đến 16GB

2-SAMSUNG B7320 : trang bị camera 3 Megapixel
- Bộ vi xử lý 528 MHz processor
- 256 MB RAM, 256 MB ROM
- Khe cắm thẻ nhớ microSD (TransFlash) hỗ trợ lên đến 16GB
* cả 2 dòng này đều hổ trợ Wifi cả!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Chọn HTC Snap đi bạn, HTC có nhiều cải tiến và Chuyên Smartphone ,Pocket PC Phone.
Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý muốn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

2 con này cấu hình như nhau, hệ điều hành như nhau, chủ yếu khác nhau về kiểu dáng thôi, Snap thanh mảnh hơn, SS dày hơn. Mình không biết SS thế nào nhưng mình đã thấy có đồng chí dùng Snap bị chết 1 mảng ngay giưã màn hình, giờ đen ngòm và đành chịu sống chung với 1 đám...chết. Mình nghĩ SS được nhập khẩu chính thức nên có dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp hơn HTC

trân phan anh
Trả lời 13 năm trước

Ban nen chon HTC SNAP vi gia tot, chay cac ung dung nhanh va manh, minh dung qua thay rat thich. Lua chon HTC SNAP la lua chon chinh xac nhat