Nên chọn HTC Touch 2 hay Samsung i5700 Galaxy Spica ?

Xin chào các bác , Tình hình là em mới bị mấy anh xì ke bụp mất bé Nokia E52. Trước giờ em toàn xài Nokia & Hdh Symbian. Bi giờ mún thử cảm giác mới chút. Budget có ~ 7tr. Sau khi dạo mát mấy chỗ đt thì chấm được 2 em HTC Touch 2 & SamSung i5700. Ở mỗi em đều có những ưu điểm em thích, mà nếu tổng hợp lại thì ko có giá 7tr đổ lại HTC Touch 2 : + Nhỏ gọn + Design hấp dẫn + LCD 2.8", 65 ngàn màu + CPU 528Mhz + WM 6.5 + Ko có chế động Landscape + Bền (nghĩ dzậy) SamSung i5700 : + Bự + LCD 3.2", 16 triệu màu + CPU 800Mhz + Android 1.5 + Có chế động Landscape Bác nào có kinh nghiệm sử dụng wa 2 HDH or 2 máy này xin tư vấn or suggest máy nào đó giúp em với. Tính em thích vọc software, ko có khả năng lập trình, cận 3 độ, thích nghe nhạc . Thanks các bác alot
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thích vọc phần mềm thì bác cứ mua WM, mà con Touch 2 màn hình ẹ lắm bạn ơi, khi mà bàn phím ảo hiện ra là khung soạn thảo còn có tí xíu khó chịu lắm, mắt bạn cận 3 độ thì kiếm con nào màn lớn 1 tí như TP2, HD1... chẳng hạn.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn là nữ àh!TD2 đâu dày lắm đâu!nhìn đẹp lắm mà cá tính nữa! HTC Touch 2 & Samsung i5700 Galaxy Spica mỗi chon chạy 1 hệ điều hành khác nhau mà.nếu bạn chưa sài qua 2 hệ diều hành này thì mình nghĩ bạn nên đến cửa hàng mượn máy vọc vọc thử để có quyết định 9 xác nhất!

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn thích sài Windows Mobile thì chỉ còn mỗi em HTC Touch Diamond 1 là hợp với yêu cầu of bạn thôi!mỏng đẹp và vừa túi tiền . còn SamSung nhiều mẫu nhưng chạy hệ điều hành WinMo thì ít hàng giá mềm lắm(có Onia I900)!mình chỉ giám giới thiệu bạn Touch Diamod thôi!