Glofiish X500 hay bị reset máy ?

Bác nào có xài Glofiish X500 cấp cứu giúp em cái này với: Mấy bữa nay em X500 của em bị reset liên tục (tự reset), để trong túi cũng bị, trong bao đeo hông cũng bị, để trên bàn cũng bị. Có ngày cả chục lần. Reset trong lúc không chạy soft nào cả. Mà cái dòng này nếu nó tắt, trong khi mình không biết để bấm power trở lại thì nó tắt luôn chứ không có tự restart, nên mấy bữa em quá thê thảm vì bị lỡ vô số cuộc gọi. Giờ phải xài tạm một em 1202 và ngồi thôi miên em X500 cho nó khỏi bệnh. Có bác nào sửa được luôn nữa thì em xin đa tạ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Do cái nắp pin nó lỏng đó bác Bác lấy giấy chêm cho nó cứng, hay lấy băng keo dán nắp lại là ok thôi Nó nó lỏng nó chạm lẫy pin nên tắt máy ấy mà, giống mấy em O2 Mini hùi xưa .
nguyen minh dung
Trả lời 14 năm trước

ban vao start programs va cai dat mac dinh lai la het .... xai con nay tuyet voi lam do ....truong hop cua ban la bi loi may roi , ban khong can lam gi het , chi cai mac dinh lai la ok thoi ...chuc ban vui ve! khi nao ban khong xai nua thi ban lai minh nhe... lien he toi email cua to nhe