Blackberry Bold bị lỗi tin nhắn khi reset ?

Bold của em tin nhắn sau khi rs máy bị lỗi này: trong bảng sms với 1 người trong ngày những tin em gửi được xếp liền nhau, ở phía trên, những tin em nhận được từ ng ấy cũng tự được xếp liền kề nhau, ở phía dưới và nó báo thời gian nhận là 1 phút trước Trong options phần date/time em để auto update time zone là Off. Thế nhưng mỗi lần rs bb là những tin của ngày hôm nay nó lại ghi là của ngày sau đó, ví dụ hôm nay là 24 thì sau khi rs máy, những tin em vừa nhắn nó lại ghi là của ngày 25 @@ Không biết có ai bị như em không và cách khắc phục ntn? Mong các bro giúp đỡ, em xin cám ơn rất nhiều. Em đang dùng willyboy v7, java tối ưu hoá. Trước đến giờ vẫn bình thường có mỗi mấy hôm nay là bị như thế.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đã từng bị như bác, đó là khi kết nối với PC, rút ra là bị hệt tình trạng như vậy. Bác để auto update time zone: ON; set time: automatic đi ạ.