Máy Blakcberry 8830 Spint bị reset liên tục ?

Em có con máy bb 8830 spint nhưng mấy hôm nay tự nhiên nó gặp nhiều trục trặc quá .Mong các bác ai có kinh nghiệm sử dụng loại mấy này thì chỉ giáo giùm em chút. Các trục trặc như sau: -Máy hay bị Reset liên tục : Có thể là lúc đang gửi tin nhắn,thực hiện cuộc gọi (hay nhận) ,hay vào một phần mềm nào đó .Ngoài ra khi bị Reset thì máy cứ lặp lại nhiều lần (nhất là khi bắt đầu dò sóng mạng - GMS ->gprs ....nói chung là khi dò mạng là nó lại bị reset tiếp) - Máy nhanh hết pin dù trước đó em nghe nhạc hay vào phần mềm thì tẹt luôn Lúc khi mua máy về dùng thì không xẩy ra hiện tượng trên nhưng sau đó : khi vào một máy tính ngoài quán thì em có cài vài phần mềm nhưng không được nên đã vào phần Applications _ Edit Permissions (và Edit Default Permissions) .... rồi chuyển sang phần Connections ,Interactions, Uer dât và để Allow tất cả .Không biết tại vì đó không nữa .Nhất là sau đó pin hết rất nhanh Các bác có ai biết thì chỉ giáo em chút Ngoài ra con máy của em khi thì nó báo hết pin nhưng sau đó cứ Reset lại là tự nhiên pin còn khoảng 60-70% các bác à .Không hiểu sao nữa....? .Theo các bác thì tại em nghịch máy rồi chỉnh sửa lung tung hay tại em tải nhiều phần mềm nên đó đá nhau ...hoặc tại bản ROM của em không ổn định .Cho em hỏi nốt là với 8830 spint thì bản ROM nào chạy ổn định nhất mà không hay bị reset? Cảm ơn rất nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy còn bảo hành thì đổi máy đi nha bạn , theo như tìm hiểu thì đó là yếu flas thì phải
mình mất máy mới lấy bên choalo.com 1 em 8830 verizon cũng bị lỗi y chang , đã gửi máy đi đổi máy mới rồi đó

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bác đang dùng rom nào vậy...bác thử tải bản 4.5.0.186 mới nhất dành cho 8830 sprint xem. Em thấy bản này xài ổn đó, ko bị reset