Tour 9630 thường xuyên bị reset khi chuyển dùng sim mobi?

Mình Dùng Tour Sprint, lúc trước dùng sim viettel thì ổn, mới đổi sang dùng sim mobi, thế là bị reset thường xuyên, có lúc nó tự động reset dù không làm gì, có lúc đang nhắn tin ( nhắn vài lần) thì reset, và thường xuyên bị không tìm thấy mạng mobifone ( chỉ hiện sos) ( dù để chế độ tự động chọn mạng), những lúc như vậy tìm trong Manage conection/Mobile Network lại hiện: VNM and Viettel mới ghê chứ Có ai đã bị kiểu này cho mình xin kinh nghiệm khắc phục với ( chú ý Tour Sprint nha các bạn ) Thanks nhìu nhìu Mình đang chuyển qua để 2g ko thui xem thử có bị hay không........
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử theo cách này nhé: Chọn 2G và dặt chế độ seach mạng manual. Hiện tượng reset liên tục của mạng mobile mình đã gặp ở storm và đã dùng tốt theo cách này.