ACER F900 hard reset bị treo, cần tư vấn ?

Con ACER F900 WM 6.1 của em HARd Reset, clean boot xong, khi máy đang tự cài đặt các phần mềm cơ bản được 1 nửa là đơ luôn, màn hình hiện lên 2-3 lỗi error gì đó, em đóan có lẽ lỗi hệ thống hoặc room. EM Hard Reset lại là mà hình nằm luôn ở dòng Clean Boot, không động đậy. LÀm lại cũng vẫn như thế. các Cao thủ cho em hỏi là lỗi gì vậy, có thể sửa được không và sửa ở đâu. em ở hà nội. Cảm ơn các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này có thể do ROM rồi bạn ạ. quá trình boot xong, máy tự động cài Ext ROM và bị lỗi ở khâu này. Hiện giừo máy treo ở boot load. Tiếc là bạn không theo dõi được mã lỗi là gì. Nhưng phương án tối ưu nhất là tải bản ROM gốc của máy và chạy lại từ trạng thái boot đó. Hoặc cứ chịu khó HR lại một vài lần xem sao