Blackberry 8320 bị rớt xuống rồi reset ?

Số là con bb 8320 (main xịn của Vienthongnam) của em mới mua, đang ngồi ghế, cầm máy trên tay. Thằng em nó đụng nhẹ vào tay em, làm rớt xuống (ko mạnh lắm), máy còn nguyên hiện trạng, ko bị bung cái gì ra hết chỉ có 1 điều lạ là, pin còn rất chặt và chắc chắn vậy mà máy lại bị reset. Reset xong lại ok, ko vấn đề gì. Em chỉ ko hiểu là sao nó lại bị reset khi mà máy còn nguyên như vậy, thỉnh thoảng coi video từ youtube qua wifi nó lại bị reset, còn lại thì ok
L2 love
Trả lời 14 năm trước

- Vấn đề là sau đó còn reset nữa không? Nếu không thì cứ dùng BT. Còn lúc rơi có thể động mạnh nên tiếp xúc giữa PIN và Main không tốt thôi.

Chúc may mắn!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bị rớt thì nó chấn động 1 phát nên reset thôi, còn coi video qua youtube mà reset là lẽ tất nhiên, bộ nhớ tạm hạn hẹp nên nó vậy, con javelin và con bold của em cũng thế, coi video trên youtube mà coi lâu là ... reset à, yên tâm xài nhé !