Hỏi về sự cố up rom 586 cho Blackberry 9700?

Chào các Pro Hôm qua tớ up bản Rom 586 cho con BB9700, tớ làm theo cách up Rom của Pro cuhiep. nhưng khi tớ up xong nó cũng thông báo là up date thành công, nhưng khi tớ kiểm tra lại BB thì chẳng thay đổi gì vẫn giữ nguyên bản 566. Ai biết là do làm sao ko giúp tớ với Thanks các Pro ah tớ hỏi khi thào Pin ra thì tớ ko thực hiện được bước tiếp theo khi nó hiện mã Pin của máy. nếu cho Pin vào thì lại load bình thường.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không cần tháo Pin củng up đc, tốt nhất trước khi up, bác Wipe máy và chỉ để 1 bản ROM cần Up trong PC thôi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Có thể là do bold 9k tháo pin không nhận thôi bác ạ, 97 khác cũng nên em uprom máy nào cũng để pin nên chả biết nữa.